Màn hình cảm ứng của Blackberry 9530 bị lỗi ?

BB 9530 cảm ứng nó bị sao i. cảm ứng chạm bình thường nhưng nó chỉ chạm được nhưng nút lớn thôi. vidu như may cái icon biểu tượng lớn thì được. còn như vô tin nhắn bàn phím gỏ phím này thi chạy qua phím khác như máy nút ngoài lề là ko bắm trúng được lần nào. có vào Tap interval giảm thấp nhất 100 mà cũng ko được gì. thanks các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

May bac bi loi cam ung roi... truoc may minh cung the, thay cam ung la het... chi thay cam ung thoi nhe bac... thay xong mua cai dan bao ve man hinh... va bao da bao ve e no la ok...

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên kiểm tra thật sự trước khi uprom or đổ lỗi cho tại pm or phần cứng. Bạn nên rửa tay thật sạch (để hết mồ hôi, dầu mỡ,..). Sau đó lau sạch màn hình đi và tới lúc này thử cảm ứng nhé (chưa vội uprom nhé). Và một điều nữa là nếu bạn mới dùng ST thì vấn đề ấn sai là điều đương nhiên.
Chúc bạn thành công!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Theo cá nhân mình thêm ý kiến, e storm cũng ko quá kén tay bẩn, tay sạch, vì như mình rửa tay xong, dính nước vẫn nhấn và nhận cô tư. Nhiều khả năng là liên quan ROM, và mong rằng ko phải lỗi cảm ứng (thường phát sinh khi máy bị kẹt màn hình lâu hoặc rơi + va đạp nhiều)

tran hai son
Trả lời 14 năm trước

bạn đã sữa được chưa vậy? máy mình cũng đang bi tình trạng giống bạn đây. không biết cảm ứng này thay bao nhiêu ta?

Chu Thị Lan Phương
Trả lời 12 năm trước

e Storm của mình cũng vừa bị đơ cảm ứng, nhưng lúc tháo pin ra rồi cắm lại thì lại được. Nhưng mình vẫn còn nghi ngờ lắm> Bản ROM cảu mình là 5.0.348