Hỏi về việc O2 Neo up rom bị lỗi ?

Em úp rom chạy ngon lành gần dc thì nó bão nỗi gì đó, rồi ra cái màn có 3 màu đỏ, xanh,xanh. có chữ IPL VÀ SPL giờ không biết phải làm sao đây.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn bị

  • 1 phiên bản Rom WM5 mục đích dự phòng
  • Công cụ JumpSPL
  • Backup các dữ liệu cần thiết
  • Xạc pin đầy cho máy
  • Yêu cầu kết nối Microsoft Active Sync 4.5
  • Thao SIM, thẻ nhớ, ClearStorage (Start/Stettings/System/Clear Storage) trước khi nâng cấp

Phương pháp Hard Reret, Bootloader cho dòng Prophet

Hard Reret: Bấm 2 phím đồng thời Camera và Comm Manager và nhấn Reset, màn hình sẽ hiện thông báo đưa máy về mặc định của nhà sản xuất bấm Call/Send để thực hiện

Bootloader: Bấm và giữ phím Camera và ấn nút Reset đến lúc màn hình sáng thì nhả phím Camera.

Hiện nay do công cụ HardSPL thường xuyên bị lỗi gây hỏng thiết bị, vì vậy các bạn nên sử dụng công cụ JumpSPL sẽ an toàn hơn.

Tiến hành nâng cấp

  • SAu khi tải công cụ JumpSPL, giải nén, copy cả 3 tệp tin JumpSPL.exe, SPL.nb, SPL.lnk vào thiết bị, chú ý lựa chọn thư mục theo CHIP G3 hay G4 của mình
  • Chạy SPL.lnk qua trình quản lý File trên Prophet, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng
  • Sử dụng công cụ ROMUpdateUtility theo CHIP G? để nâng cấp, làm theo các bước để thực hiện thành công

Các lần nâng cấp tiếp theo bạn cũng phải thực hiện đúng như trên

Tải các phiên bản ROM

Prophet_PV_Temp WM5 - Làm bước đệm và là dự phòng

ROMUpdateUtility_NV_G4 Công cụ Upgrade cho CHIP G4

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarJumpSPL.rar‎ (335.0 KB, 1416 lượt tải)
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Khi hiển thị 3 vạch màu, mở chương trình Sync, kết nối máy tính chờ một chút cho thiết bị nhận nhau (nên cắm cổng sau máy tính nhé) rồi HarSPL. Sau khi Hard thành công thì Up ROM