Hỏi cách up rom cho HTC Touch pro2?

Trước khi các pác đọc e phải xin lỗi trước nhé, các pác cho e hỏi một câu ngô nghê chưa từng có được không. e ko hiểu up rom là như thế nào. e là nhân mới chân ướt chân ráo vào làng PPC, nên ko biết gì nhiều, e vừa mua con HTC tp2! cảm ơn các pác, mong dược chỉ giáo!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào trang chủ HTC.com vào support nhập serial down rom về, cắm vô máy tính chạy thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Up rom là thay đổi cấu trúc của máy,cũng giống như bạn cài win của máy tính đó,máy bạn là TP2 thuộc dòng HTC Rhodium,bạn vào phần dành cho dòng máy của bạn nghiên cứu nhé