Thắc mắc HTC Touch Pro 1 ?

Em mới dùng con Touch Pro này được khoảng 2 tháng và có 1 số thắc mắc mong các bác giúp đỡ - Em thấy nhiều bác khen Touch Pro có tốc độ xử lý tốt nhưng sao e thấy nó chậm quá . ( Em đang dùng bản Rom Exquisite 4.14d WM 6.5 (23569) của programatix bên forum xda ). Em muốn hỏi là nên dùng bản Rom nào thì tốt và ổn định nhất cho Touch Pro vậy các bác - Khi giở bàn phím qwerty ra thì lúc đèn màn hình nó tự động xoay ngoang màn hình nhưng lúc màn hình tắt đi thì nó lại xoay dọc lại như cũ, như vậy là lỗi gì và có fix đc ko vậy ạ ? - Nhân tiện cho e hỏi bản Radio nào bắt sóng 3G và GPS tốt nhất ạ ? Mong sớm nhận đc sự giúp đỡ của các bác, em xin thanks trước ạ ^^!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy ROM của Enegy khá ổn đó, tiếc mỗi cái font hệ thống họ dùng font Calibi nên cài phần mềm Việt bị lỗi font còn lại ok. Hay nhất là họ tích hợp phần mềm XDA_UC và Settings Export, bạn chỉ cần copy các file cài đặt vào folder XDA_UC trên thẻ nhớ, mỗi lần Up ROM mới hoặc HR là nó tự cài đặt hết cho mình.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Qua bên XDA down bản Rom này về up thử xem [ROM][PRO|FUZE][23569|21904][21MAY10] TAEL ROM v4.23569/21904 • SENSE EDITION. Mình dùng bản rom này thấy cũng khá ổn, nhưng nếu nuốn nhanh mà ổn định thì chỉ có quay về với Rom ship thôi(6.1).

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đã có Rom ExquisiteV4.14e.23569.Sense2.5 rồi bạn,tốc độ mình thấy nhanh ,và so với ROM ENERGY mình thấy nó ít hao pin hơn nhiều ấy chứ! bạn muốn nghe nhạc hay bằng headphone thì dùng PocketMusic Bundle 5.3.5 Full cộng với audio Booster là chuẩn,còn muốn tăng âm lượng loa ngoài lên 200%(lơn hơn gấp đôi so với mặc định) thì bạn tải file này về,chép vào C/Windows(nhớ backup file cùng tên trong đây ra thẻ nhớ,phòng khi bất trắc )