Thắc mắc về bàn phím của e HTC touch dual ?

Mình mới mua e này về nghịch dùng sim thứ 2 ( phiên bản 16 phím ), lúc nhắn tin mình vẫn thích trượt lên và dùng bàn phím thường nhưng các ký tự lại bị loạn lên ko biết là lỗi j, cụ thể là thế này phím biểu tượng window = a ------------------mail = z ------------------back = L ------------------ màu đỏ = q các phím số khác thì lần lượt như sau: 1 = r 2 = t 3 = u 4 = d 5 = g 6 = j 7 = c 8 = b 9 = m
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiếm ROM ship úp sẽ hết,có lẽ có nhiều Phiên bản touch dual (do HTC sản xuất theo yêu cầu nhà mạng) nên bản Rom bạn đang dùng không hoàn toàn phù hợp với máy bạn:
1 bạn lên trang HTC đánh số S/N of máy bạn rồi tải bản ROM Ship(ROM do chính HTC cung cấp cho riêng model máy bạn) về UP thử nha!
2 tìm trong máy xem có phần mềm nào tên là "keyboard select" ko,có thì vào đó chọn lại bàn phím phù hợp với máy bạn!