Có nên mua HTC TOUCH PRO 2?

Các bạn vui lòng cho mình hỏi liệu mình có nên mua TP2 để sử dụng lâu dài không? (sử dụng khoang3-4 năm mà không đổi điện thoại). Lí do mình hỏi là vì mình sợ máy dễ bị đứt cáp khi dùng bàn phím (mặc dù mình không dùng nhiều lắm đâu) Còn nữa: khoảng 7t thì ngoài TP2 mình có thể mua đt nào khác (xách tay) mà tốt không vậy? (màn hình khoảng 3.5", cảm ứng đa điểm), hay là mình mua HD mini? Tư vấn giúp mình nhé, cảm ơn nhiều lắm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD mini MH có 3.2 inch HVGA bé xíu à Còn TP2 MH 3.5 inch WVGA nhưng chỉ là cảm ứng điện trở thôi chứ ko thấy đa điểm j đâu nhé Máy mạnh về cái bàn phím trượt & trông phong cách Pro Nhưng cũng ko sợ đứt cable đâu vì HTC "bền" cái vụ này lắm, trừ phi bạn làm rơi hay trượt tanh tách mới sợ chứ ko thì chr sao
-> Song mua tầm 7 tê hơi mắc bạn à, tầm 6 tê thôi chứ 7 tê lại có nhiều em hấp dẫn hơn ...

Hay là bạn cố thêm để mua HTC HD2 hàng 2nd tầm 7.5 hoặc mới hơn tầm 8.5 vì máy chạy WM lẫn Android được mà tương lai có thể chơi cả WP7 nên ko lo lỗi thời