Nên giữ HTC Touch Pro hay nâng cấp lên Touch Pro 2 ?

Hiện tại em đang dùng HTC Touch Pro và em chỉ muốn sử dụng những máy có bàn phím vì sự tiện lợi của nó thôi, vì vậy em chỉ phân vân giữa Touch Pro và Touch Pro 2. các bác có ý kiến nào thì xin giúp em với để em có 1 quyết định sáng suốt nhe, thanks anh em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lên luôn Touch Pro 2 mà dùng bạn à MH to hơn 3.6 inch WVGA (so với 2.8 inch VGA) & bàn phím cũng rộng rãi hơn, thoải mái hơn nữa.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Thật ra dùng điện thoại mà có bàn phím trượt như vậy cũng không hay, vì các phím điện thoại xử lý cũng khó, không nhanh. Trong khi đó về sau tỷ lệ hỏng cable khá cao. tất nhiên có tiền cứ lên Touch pro 2, màn hình sướng hơn, tốc độ khủng hơn. Nhưng theo em cứ làm con Acer neo F1, giá vừa mềm, tốc độ lại khủng, dùng ổn định, pin tốt mà cài giao diện như HD2 luôn

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu thix Winmo thì Touch Pro 2, giá bây giờ cũng rẻ rồi, hàng xách tay new còn khoảng 8tr

Cá nhân thì thấy Milestone và N900 good hơn nhìu (cũng có bàn phím), đặc biệt là Milestone giá quá tốt