Thắc mắc HTC Touch Pro 1?

Tình hình là em mới sắm 1 em HTC Touch Pro 1, lần đầu em dùng PPC Winmo nên có 1 chút thắc mắc muốn hỏi các bác 1. Giao diện quay số gọi trên màn hình cảm ứng của e này ko có phím Call. Em muốn hỏi các bác là có thể thay cái skins giao diện này ko vì e ko muốn dùng phím cứng ( màn hình VGA độ phân giải 480 x 640 e ko tìm thấy skins cho nó) pccapture80ya7.png 2. Em muốn thay cái hình nền Star Menu của nó thì phải làm như nào hả các bác, nhìn cái nền màu trắng nhạt nhẽo quá ( trước em dùng Smartphone HTC s620 có phần mềm Start Menu View để làm việc này nhưng ở PPC lại ko chạy đc ) fix.JPG<<< Mượn tạm hình của Touch HD vì e lười chụp quá 3. Em cài S2U2 để khóa phím ,mỗi lần máy khỏa phím tắt màn hình lại phải bấm nút Power hoặc giở bàn phím để sáng màn hình rồi mới mở khóa đc . Có cách nào để gán chức năng bật sáng màn hình cho 1 phím khác ko các bác ( E đang dùng bản Rom gốc 6.1 của máy) Mong sớm nhận được sự giúp đỡ của các bác, nhân tiện có bác nào có bản Rom dùng ổn định nhất cho Touch Pro 1 thì cho e xin với. Em xin chân thành cảm ơn các bác trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

1.bạn cài thử TACHI PHONE CAVAS VGA
2.trên wm 6.1 bạn vọc thử UI TWEAKER,trên 6.5 thì vào setting/today set background
3.trong setting s2u2 có phần chỉnh mở khóa bằng cách giữ phím left hoặc right để kéo khóa nhé

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Lỗi 1 và 2 của bạn chỉ cần up Rom 6.5 có tích hợp Co0kie.HomeTab v1.7.x là giải quyết đc thôi! còn S2U2 mình không sài nên không biết (ghét nhất là nhìn nó giống IP) . nhưng khi bạn cài Co0kie.HomeTab v1.7.xx nó cũng có chương trình lock nhìn cũng Pro không kém đâu nha! ^_^ còn bản Rom 6.5 mà mình thấy ít hao pin nhất là bản này nè : http://www.mediafire.com/?rzrijygx3xm . (tham khảo http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=540444 ) chúc bạn thành công.