Thắc mắc về pin của HTC touch HD ?

Các bác cho e ý kiến về pin con HTC HD mới, hiện nay em đang dùng em ấy nhưng em thấy pin nó đuối quá, dùng bt ko nghe nhạc mà 1 ngày sạc 1 lần. ko biết có phải pin bị chai ko hay là máy có vấn đề.. Bác nào biết tư vấn hộ e nhé.E cũng đang tìm mua pin mà chưa biết chỗ mua, hỏi trên 186 Triệu Việt Vương nó bảo 700k.. thanks các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Một ngày sạc 1 lần thì ăn pin quá! Bác check lại có phần mềm nào chạy ẩn hoặc chưa tắt hết không. Trước chạy Winmobile, chơi Games nhiều mà không kill process 1 ngày sạc 2 lần .