Thắc mắc về GPS cho máy HTC Touch Pro2 ?

Mình sử dụng chức năng GPS cho TP2 nhưng sao không thấy vệ tinh nào hết vậy, mọi người chỉ giúp mình cấu hình thế nào để nhận được vệ tinh vậy ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thấy vệ tinh hay ko còn tuy nhiêu yêu tố, thời tiết thê nào nếu nhiêu mây qua thì cũng ko bắt đuoc vệ tinh , nếu dùng vietmap thì phải cấu hình cho nó đúng ( trùng vơi cấu hình của windows ), nói chung GPS trên đt có cho nó thời thượng thượng thôi, dùng thay GPS chuyên dụng thì khó lắm

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng phần mềm gì? nếu dùng googlemap hay Vietmap thì chẳng cần cấu hình gì đâu cứ để mặc định mở Vietmap rồi nhấn vào chữ Gps ở dưới bên trái là được, nhớ ra ngoài trời đứng nhé. Ngoài ra bạn cần phải update QuickGPS nữa, chỉ việc chạy nó và nhấn download khi nào thấy nó báo 6day23h là xong. Lần đầu tiên nó tìm Gps hơi chậm nhưng lần sau thì nhanh thôi bạn nhé.