Một số thắc mắc về iPhone?

Mình mới mua một máy iPhone 3G 8 GB phiên bản quốc tế. Mình muốn nhờ các bạn sành về iPhone chỉ hộ mình xem cách kiểm tra máy có thật là bản quốc tế không, có trùng seri hộp không. Khi mình mua máy, người bán cài cho mình khá nhiều nhạc, nhưng thật sự mình không nghe hết và lắm bài không thích, nên mình muốn hỏi làm thế nào để xóa bớt đi và tạo thư mục nghe nhạc chỉ gồm những bài mình thích. Ngoài ra, mình thấy âm thanh nhỏ quá bình thường, liệu có cách chỉnh lại không? Với cả mình cảm giác là hai loa âm thanh cũng không đều nhau, một bên to, một bên bé, liệu có sao không? Rất mong được các bạn và các anh chị giúp. Mình xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Có nhiều cách lắm bạn...[/b] Để phân biệt Iphone 3g bản lock và bản quốc tế có rất nhiều cách, từ hình thức hộp bên ngoài đến cả phần mềm bên trong. Có thể xem model máy : Setting > General > About có 3 trường hợp: 1> nếu cột thứ nhất không bị tick(dòng Model có ký hiệu nằm trong ô đánh dấu màu đỏ) thì 100% xuất xứ máy là bản Quốc tế. 2> Nếu cột thứ nhất bị dấu tick(cột thứ hai không tick) thì chắc chắn là bản lock, 3> cột thứ nhất có dấu tick, nhưng cột thứ 2 cũng bị tick (Carrier offers authorized unlocking ) thì có nhiều khả năng máy cũng là bản quốc tế nếu người mua đã đóng tiền phá hợp đồng để Apple coi máy đó là phiên bản quốc tế. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo bài sau: http://dienthoaididong.com.vn/Phan-biet-iPhone-3G-ban-quoc-te-va-ban-lock_news_155_6658.html Còn về bài hát thì bạn có thể sử dụng itunes sync những bài bạn thích vào máy. Còn không thì ở Playlists có thư mục On-the-go bạn vào chọn những bài mình thích để nghe. Về loa thì có thể do dùng lâu rồi nên một bên loa bị bám bụi nên nghe bé hơn. Bạn thử vệ sinh thử xem.. Chúc vui..
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Giải đáp thắc mắc iphone[/b] - Để phân biệt bản QT hay lock có rất nhiều cách: - kiểm tra số model trong setting>general>About,sau đó vô trang apple kiểm tra. - xuất xứ máy: ý, hongkong, nga, úc(có thể) và một số nước khác. Nếu máy có nguồn gốc từ Mỹ là lock (AT&T) - Cách chắc chắn nhất bạn nên restore về firmware gốc nếu SIM tự động active thì 90% là quốc tế trừ trường hợp máy bạn bị convert lock>QT bằng phần cứng. Bên cạnh đó bạn mua iphone ở chổ nào? có uy tín không? - Việc quản lý nhạc, phim, app bạn nên sử dụng itunes - Iphone 3g chỉ có 1 loa duy nhất (bên trái), ben phai la mic mac du be ngoai rat giong nhau. Neu van con thac mac thi lien he wa email neu dc thi minh san sang giup.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Nothing[/b] Giải đáp cho bạn như sau: + Loa: Iphone chỉ có 1 loa + 1 míc.Loa của ngoài của Iphone nghe ko được tốt lắm,cai nao cung the, bạn muốn nghe hay thì dùng headphone, nghe hay lắm. +Kiểm tra máy: Trước khi mua thì bạn cũng đã kiểm tra rồi mà:thông tin về máy bạn vào:seting/genaral/about--> tại đây bạn sẽ thấy nhiều thông tin về máy, và bạn xem có trùng vỏ hộp ko +Muốn biết ip lock hay QT: dựa vào model máy,và bạn tra trên web của Apple thì sẽ biết máy mình thuộc thì trường nào và có bị lock carrier ko.Cách tốt nhất bạn lên restone máy và cài firmware gốc nếu đúng QT thì nó tự Active, nếu ko thì phải unlock. +Muốn cài, xóa,music,games, app: thì bạn kết nối Iphone với Itune ,Syns thì nó sẽ tự mất hêt , va bạn chỉ việc cài, chép, những gì bạn thích. ---> có rất nhiều trương trình kết nối Iphonne với PC.Bạn nên tìm hiểu thêm trước khi tự mình làm( nếu ko Iphone sẽ mất hết dữ liệu mà bạn muốn giữ. ---> Muốn hiểu thêm về cách sử dụng, cách cài nhạc,games,themes và nhưng app hay, những lưu ý khi sử dụng bạn nên tham gia diễn đàn . Chúc may mắn
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Ồ tôi tưởng Iphone thì chỉ có 1 loa thôi chứ? Hóa ra là 2 loa à, một phát hiện mới à Iphone là 1 dòng điện thoại khá chất lượng. Tuy nhiên trong cách "vọc" thì cần phải tìm hiểu nhiều hơn. bạn có thể tham gia một vài 4rum nào đó mọi người sẽ giúp đỡ bạn tận tình ex: diendanapple.vn - tinhte.com theo tôi là 1 trong những trang thỏa mãn nhu cầu của bạn