Nên mua Nokia E5 hay Blackberry Bold 9000 ?

Mình cần các bạn tư vấn nên lựa chọn giữa nokia E5 hay BB Bold 9000, vì 2 em này tầm tiền trên. ngoài ra có sự lựa chọn nào khác ko ạ.
Chân thành cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Office thì E serie là chuẩn roài, bold 1 chỉ được dáng mập, màn hình rộng hơn chút, hơn 8900 được cái 3G, Ram có 128MB => kô mơ OS 6 lại còn ăn pin vãi lọ, nên tầm này với tí là có 9650 RAM 512MB tha hồ đú đởn, không thì 8900 camera ngon, RAM 256 cũng apps tẹt ga rồi
@ dùng BB chối nhất là apps cài trên ram nên Ram đuối là treo! còn lại mọi thứ đều tốt cả!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nokia e5 ngoài văn phòng ra còn khoản giải trí rất good nhé game+ nhạc+cam+.... bác nên mua e5 hay bác tham khảo thêm mấy em samsung omina mới giảm gía đó cấu hình cưc good +os win+giá cực thơm nhé hinh như em qwerty của nó giá 3m4 thì phải+cái cảm ứng+qwerty=4m8

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn sẽ ko thể so sánh E5 và bold 9000 vì
+ E5 chạy symbian - hệ điều hành cho người già và trẻ em
còn Bold 9000 chạy RimOS - hệ điều hành cho doanh nhân.
+ E5 là bản cắt giảm cho rẻ của E72 nên mọi thiết kế đều ko đc sang trong lắm.
còn Bold 9000 lại thuộc dòng vip ( lâu rồi) tuy hơi cổ rồi nên thiết kế rất sang.
+ E5 ra đời sau nên cấu hình rất mạnh ( ~E72)
còn Bold 9000 hơi cổ rồi nên cấu hình ko còn thuộc hạng trâu bò nữa.

Như vậy túm lại như thế này:
+ Nếu là một người của công việc, thích ổn định, ko quan trọng hình thức thì chơi E5
+ Nếu là một vọc sĩ máu me, thích vẻ bề ngoài đẳng cấp 1 chút thì chơi Bold 9000