Chọn Bold 9000 hay 9700?

Mình đang muốn mua điện thoại BlackBerry mà đang phân vân giữa 9000 và 9700. Xin mọi người cho mình biết ý kiến về 2 dòng điện thoại này. Xem trên các trang web thấy nhiều giá cả khác nhau quá mà điện thoại BlackBerry 9700 chưa có hàng chính hãng phải mua hàng xách tay. Vậy mua ở đâu có uy tín và giá cả bao nhiêu là phù hợp? Xin cảm ơn mọi người nhé.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên chọn 9700.

Nên chọn mua hàng xách tay vì nếu mua hàng nhập khẩu chính ngạch thì giá có thể đắt gấp rưỡi. BB là dòng điện thoại tốt và bền nên nếu chọn mua được đúng hãng thì dùng cũng rất bền. Mình cũng đã từng tìm hiểu và cuối cùng chọn mua 9700 dựa trên các tiêu chí gọn nhẹ, đa năng và có thể cài các ứng dụng mới. Lời khuyên là nên tìm mua lại của các cá nhân đã dùng hoặc những người có hàng xách tay dùng rồi.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Không nên mua 9000.Hôi trước em cũng đã lăn tăn giữa 02 con này, nhưng cuối cùng chọn Bold-II.
Xét về tổng thể Bold II hơn về mọi mặt.Bold 9000 chỉ đwợc cái manly hơn thôi, nhưng lại bất tiện khi cho vào túi quần vì hơii to.
Máy ảnh của Bold 9000 chỉ 2.0, Bold II 3.2.Màn hình Bold II thì quá chuẩn, như màn hình máy tính xách tay.
Nói túm lại Bold II dùng rất tiện , kể cả cho ngừoi bận rộn ít nghịch linh tinh và cả ngưoi thích khám phá.
Vote cho Bold II

n_kjkj
Trả lời 12 năm trước

nên chọn 9700 bạn ạ

ROM cao hơn và dung lượng RAM cũng nhiều hơn mà

phamman
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn Bạn nên chọn 9700 bạn ạ

Phu kien iphone, ipad, Bao da ipad, Cap tui Balo

A GO
Trả lời 12 năm trước

Bold 9000 và 9700:

- giống nhau:

+ giao diện hiển thị

+ tính năng và hỗ trợ gần tươngđương nhau, bold 9700 nhiều hơn

+....

- khác nhau:

+ thiết kế:bold 9700 vátởđỉnh máy, 9700 dùng phímđiều hướng cảmứng, 9000 dùng bilăn

+ hệđiều hành: 9700 dùng RIMOS 6.0, 9000 dung RIMOS 5.0

+....

Nên mua bold 9700 mặc dù giá hơi cao nhưng nếu bạnđã cóđủ tiền mua bold 9000 thìđầu tư thêm chútítđể mua 9700 thì tốt hơn. Hàng mớithì khó kiếmở Việt Nam nhưng hàng coi rẻ hàng second hand nó cũng tốt lắm nếu bạn biết chọn lựa.

chúc bạn may mắn