Nên chọn Nokia E72 hay BB bold 9000?

Em đang phan vân giữa 2 con e72 và bold 9000.ko biết chọn con nào cả.kính mong các pro tư vấn giúp em. Thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình thì mình chọn Bold 9000 - thiết kế đẹp & lịch sự lẫn Qwerty tiện hơn. Còn bạn thích cài đặt ứng dụng hay giải trí hơn thì chọn E72 với HDH Symbian. Chúc bạn sớm mua được máy!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích thời trang thì chọn E72, còn nếu bác thích phong cách doanh nhân thì bold 9000. Cá nhân em thì bác nên mua cả 2, bold 9000 dành cho bác, còn Nokia E72 thì dành cho bạn gái hoặc bà xã thì oki lắm ạh...hihihi
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo nhận xét của mình thì E72 dáng mỏng nên khi nhét túi quần k cảm giác bị cộm lên, nhưng E72 vỏ thép nên những ai tay bị mồ hôi như mình thì dùng không hợp lắm. Mình cũng thích sử dụng hết chức năng của 3G cũng như wifi, 1 điều buồn ở BB là không có phần mềm trình duyệt play video ngay trên web như Skyfire trên E72 nói riêng và S60 nói chung. Mình là sinh viên, cũng muốn tiết kiệm chút tiền xem tivi bằng 3G của các nhà mạng, nhưng ở E72 thì mình có thể xem trên web bằng Skyfire hoặc dùng phần mềm mITV mới ra của VTC ( còn hơn hẳn các phần mềm Mobile TV của các mạng ). Đó cũng là 1 nguyên nhân mình chọn E72. Một điều mình tiếc là ở S60 không có phần mềm Beejive như trên BB, mình rất thích phần mềm đó, Slick của S60 có smile động nhưng không thể so sánh vs Beejive được. Nói về khía cạnh Media thì mình chắc BB không sánh được E72, đấy là chưa kể BB không có FM radio. Khả năng sóng sánh wifi thì mình cảm giác 2 con ngang ngửa nhau ( cái này mình không dám chắc, vì trước mình test vs con E71 và Bold 9000 thì sóng wifi 2 con bắt ngang nhau ) Nay mới dùng E72 chưa có điều kiện test với 9000. Nhưng mình khuyên bạn nên thử dùng E72 đi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bold 9000 nghe nhạc cũng hay đấy bác, nhưng vấn đề e muốn nói là play nhạc nhiều định dạng hơn, xem phim file lớn load nhanh hơn. Bold 9000 màn phân giải cao hơn, nhìn màu sắc hiển thị đẹp. Em cũng thích cái màn hình bold hay các BB đời cao như tour, 95xx. E72 màn bé, phân giải thấp. Hic hic. Giá bold 9000 mới khoảng 9t5 còn E72 là 7t4. Nếu giá tiền ngang nhau mình đồng ý chọn Bold.[:D]