Nên mua Nokia C6 hay E5?

Mọi người cho tôi lời khuyên với. Tôi đang băn khoăn không biết chọn Nokia C6 hay E5. Tôi có nhu cầu nhắn tin nhiều và lướt web. Mọi người cho tôi lời khuyên đi. Thanks everybody.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ đưa ra một vài đánh giá về 2 con đó như sau:

Nokia E5: Nghe đến Nokia chắc bạn cũng biết là nó như thế nào rồi :). Phù hợp với nhu cầu bình thường ( Web, mail, chụp ảnh và các ứng dụng Sybian) và những người không thích cảm ứng

Nokia C6: Chỉ có nhận xét là màn hình cảm ứng điện trở nên hơi chán. Nếu vẫn thích Nokia thì bạn cố thêm 1tr nữa mua C6-01 có lẽ hợp lý hơn ( Màn hình tốt hơn, chụp hình 8Mpx) Mình đã có nhận xét.

Tùy bạn lựa chọn, hi

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tùy vào nhu cầu mà bạn chọn lựa máy cho phù hợp, nói chung cả ba nhu cầu bạn đề ra thì cả ba máy đều thực hiện tốt.

Nếu muốn máy bền và pin lâu thì nên dùng E5 còn muốn thử nghiệm máy màn hình cảm ứng thì C6 sẽ khiến bạn thích thú với công nghệ cảm ứng.

Mình cũng đã từng sử dụng qua ba máy trên (chỉ là mượn dùng thôi).

C6 và E5 thì đều sử dụng hệ điều hành symbian cũng có nhiều phần mềm ứng dụng hay nhưng rất ít và không thật sự hữu ích cho công việc.

Mình chỉ nói vậy cho bạn hiểu rõ hơn còn chọn máy nào thì còn phải theo sở thích chọn hãng danh tiếng hay giá tiền phù hợp.