BlackBerry Bold 9000 – Không nhận SIM ?

Mình có hai điện thoại BlackBerry ở Mỹ gửi về. Mẫu 8520 thì lắp SIM và sử dụng bình thường, nhưng sao mẫu Bold 9000 thì không thể nhận SIM ở Việt Nam? Vậy phải làm sao?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn phải unlock cho điện thoại BlackBerry Bold 9000 thì mới có thể dùng SIM của các nhà mạng tại Việt Nam được.

dienthoaitot.com
Trả lời 13 năm trước

Đúng là bạn phải unlock 9000 mới nhận sim ở Việt Nam, vì bên nước ngoài, nó chỉ nhận sim của nhà mạng sản xuất ra nó, bạn có thể liên lạc với kĩ thuật qua YM tại website này để được hướng dẫn nhé, không mang ra cửa hàng kiểm tra luông, nếu được unlock luôn cho bạn, hết khoảng 150k...chả bít giờ giá bao nhiêu...