Nên chọn Nokia E72 hay BB Bold 9000 ?

Sau một thời gian dài cố gắng, bây giờ em đã để dành được khoảng 8tr5 nhưng mới đọc trên tinh tế thì E72 cũng sắp ra rồi. Hiện tại lại lăn tăn giữa con Bold 9000 và E72 quá, các bác fan của E-series và BB khẩu chiến để tư vấn cho em đi. Mà 8tr5 đã mua được bold brandnew chưa các bác..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Về hình thức kiểu dáng và tính năng phone, SMS, QWERTY thì Bold là chuẩn rồi. Về phần mềm thì tùy theo nhu cầu mà chọn Symbian hay RIM. Sờ em Bold 01 lần rồi cảm nhận bác ah :-) Mình khuyên bạn nên chọn em BOLD.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích bold là mua Bold Thích Nokia là mua Nokia. Về khoản phần mềm, mail thì E72 vẫn nhiều lựa chọn hơn. Nhưng sử dụng Bold vẫn có nhiều cái hay của Bold. Nếu như cầu của bạn cần nhiều cho công việc thì nên lấy E72 nha.