Nên mua Nokia E5 hay Nokia E72 ?

Nên mua e5 hay e72 mọi người nhỉ........ mình thấy e72 có nhiều điểm hơn e5, nhưng lại thấy nhiều người phàn nàn về e72 nhiều quá, nói máy chậm,treo,lỗi lung tung ( mình chưa dùng nên ko biết thực hư thế nào >.<) . mọi người tư vấn giúp mình nhá ^^' mà kiểu 2 con này, con nào đẹp hơn nhỉ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài e72, nói chung là rất tốt ko có j phàn nàn cả, e5 chưa xài nên ko dám đánh giá
nhưng về kiểu dáng e72 ăn đứt e5 là cái chắc ( nhìn như cái Qmobile ấy)