Thắc mắc về việc sạc pin cho Iphone 3G ?

Tình hình là mình có con 3gs 32gb nhưng k có đồ sạc. Mình lấy sạc 3g để xạc 3gs nhưng sao thấy nó hết pin mau quá. Cho mình hỏi là sạc 3g có xài đc cho 3gs k? Lỗi mau hết pin là do máy hay do sạc, mặc dù máy cắm sạc 1 hồi cũng báo đầy pin. Mọi người giúp mình với nhé. tks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- 3g và 3gs đồ xạc giống nhau mà bạn. Nếu bạn xài 3gs bạn bất chức năng hiển thị % của pin á. Vì khi xạc pin nó hiển thị pin đầy nhưng thật ra chưa xạc đầy đâu.
- Và khi xạc đc 100% thì bạn nên để nó xạc thêm 1 tí cỡ 5 - 10p ấy.
- Thường thì bạn bật mấy cái chức năng có sẵn của iphone thì nó mau hao pin lắm cỡ chưa đc 1 ngày là thấy nó tụt pin ghê lắm
- Nên bạn ktra lại xem "Push Mail" để OFF và mạng 3G nếu ko xài thì bắt đi. Giảm độ sáng lại 1 chút :P và cả Wifi nếu ko xài thì cũng nên OFF lun

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sao mình thấy sạc nó dùng chung mà bạn.IP 3G,3GS,Ipod touch 1,2,3 đều chung một cục sạc thôi.Mình thấy chỉ số trên cục sạc của tụi nó giống nhau hoàn toàn.Khi sạc pin từ 20% lên full thì khoản 2h là nó full thôi,nhưng bạn nên để thêm 1-2h nữa cho nó thật sự đầy.Mình toàn sạc vậy ko.Thấy pin cải thiện rõ rệt

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Giờ cái 3gs của bạn sài hết pin di,or còn khoảng 2 3 % gì đó rồi bạn cắm sạc lại, vào brightness chỉnh lại cở 50% thôi, tắt 3g, vào mail xóa account nếu có, tắt nofication, kiểm tra xem wifi có onl ko.