Hỏi cách xài GPRS trên máy Samsung T929 ?

Hi. mình mới được tặng 1 em T929 từ bên Us về. qua vài ngày sử dụng cũng thấy hay hay. cảm ứng được, xem youtube khá ngon. đường truyền nhanh. dễ sử dụng. tuy nhiên 1 số cái mình mò mãi vấn chưa ra 1 số thứ của T929 này. Mình lên mạng search thì thấy con T929 này có GPS (A-Gps ) đúng không nhỉ. mình mò hoài mà chưa bít cách xài cái Gps của máy này. down Googlemap về thì ko set-up ra được. Bạn nào từng sử dụng được rồi xin vui lòng chia sẻ giúp mình với. xin cảm ơn nhiều. Hi vọng đây sẽ là Topic hỏi đáp-chia sẻ kinh nghiệm của những Ae dùng T929
L2 love
Trả lời 13 năm trước

GPS thì vào ứng dụng Map sẽ tự kích hoạt GPS nha bạn!
Và khuyên bạn nên cài 1 ứng dụng Map khác. Vì dùng Googlemap rất tốn phí GPRS hoặc 3G.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Có những máy T929 co gps data rồi nên có thể sử dụng được ngay, nhưng có những máy GPS data bị xoa mất, thì các bạn phải dow về mới dùng được GPS.

aloha52
Trả lời 12 năm trước

cái này mình cũng đang nghiền ngẫm gút gồ mấy ngày nay đây. hic...lướt web thì phải nói là vù vù, khổ cái là java, im chả có cái nào vù vù hết. nản thật