Hỏi cách cài GPRS cho máy Samsung S5233W?

Mình đã soạn tin GPRS gửi 191 vì mình dùng mạng Viettel mà, nó đã gửi cấu hình GPRS về máy và mình đã cài đặt theo. Nhưng máy mình chỉ có thể kết nối với web đc thôi, còn các ứng dụng của java như opera hay ola, vitalk kô thể kết nối đc. Mình cũng đã chuyển wa Wap hay MMS cũng như GPRS nhưng vẫn kô đc. Ai biết làm ơn hướng dẫn mình cách cài đặt với.
mymeo
Trả lời 14 năm trước
Cách đăng ký GPRS cho mạng di động Viettel,bạn làm theo các bước sau nha.Thân,^^ Bước 1: Đăng ký GPRS cho SIM Soạn tin nhắn với nội dung "GPRS1" hoặc "GPRS2" gửi đến 191 để kích hoạt dịch vụ GPRS (Lưu ý thuê bao GPRS1: 5000VNĐ/tháng, GPRS2: 20000VNĐ/tháng) Nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi đến tổng đài: 18008198 để được hướng dẫn cài đặt Bước 2: Cài đặt GPRS cho máy di động Gửi SMS với nội dung: "GPRS LoạiMáy" đến 191, ví dụ: "GPRS S5233" cho Samsung SS5233W. Chờ để nhận được cấu hình cài đặt. Bấm cài đặt để cài GPRS cho điện thoại của bạn. Mã PIN để cài đặt : 1111. Chờ giây lát bạn sẽ nhận được 3 tin nhắn cài đặt bao gồm: Viettel MMS, Viettel GPRS, Viettel Wap.