Hỏi cách cài GPRS cho máy Samsung i900 ?

Máy e xách tay từ tung của về,bh e muốn cài GPS phải làm sao,rất mong sự chỉ giáo của các bro.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu như máy mua chính hãng i900 luôn luôn có phần cứng GPS, vì vây bạn chỉ cần cài Vietmap, google map là bạn có thể định vị và sử dụng được.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn có sẵn External GPS và Enhanced GPS thì chỉ cần chạy google map hoặc vietmap, trong chương trình chọn 'Use GPS" thế là nó tự hoạt động.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
1. Đầu tiên bạn vào Start-->Settings-->System--> GPS settings Trong mục Programs, GPS Program Port: COM3 Trong Hadware: +GPS hardware Port: COM9 +Baud rate: 4800 Trong Access đánh dấu vào ô Manage GPS... 2. Cũng trong system bạn vào Enhanced GPS Bật Xtra Enabled Click vào Xtra Data Download Khi download xong nó sẽ báo success,ok 3. Tải phần mềm Port Splitte, cài đặt xong rồi mở chương trình này lên Trong Input : Port đánh COM3 Baud : chọn 4800 Output : chọn COM6 chung cho cả I900 Sau đó bấm vào Add cuối cùng bấm vào START SPLITTER 4.Cài thử Vietmap V17 Vào Cài đặt thông số GPS--->Options-->Reset-->Search--> Khi tìm thấy GPS nó sẽ báo (chẳng hạn find GPS com6), nhấn Rec. Vậy là xong bạn sẽ thấy vị trí của bạn trên Vietmap * Đối với Vietmap R12 Vào GPS Setting--> GPS/track chọn By User COM6 Sau đó Bấm Search GPS , Vietmap sẽ hiện lên 1 danh sách các cổng kết nối. Nếu bạn nhìn thấy dòng COM6:GPS Found là được. Thoát phần GPS Setting bạn bấm GPS Ở bên phải cuối cùng của Vietmap để bắt đầu định vị. (Vietmap R12 thì mình không nhớ chính xác cách nó biểu diễn các list vì lâu không dùng, nhưng các thông số cài đặt ở trên của R12 là hoàn toàn chính xác)