Hỏi cách tắt GPRS trên máy Nokia E72?

Mình mới sử dụng E72. Hôm qua đến giờ mày mò truy cập Internet & GPRS, cài đặt emails và chat... không hểu sao lúc nào GPRS cũng turn on hết, mình tìm hoài không biết tắt ở chỗ nào. Ai biết chỉ giùm mình với. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết bạn vào thư mục TOOL _ Settings _ Connections _ packet dataconnections bạn chọn When needed thử xem có hết ko .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì pahir vào phần cài đặt của máy và tìm cài đặt dữ liệu có phần kết nối GPRS cso 2 lựa chọn: - Luôn trực tuyến - Khi cần. (cái này mình sẽ chọn) Chúc vui!
truong minh quy
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình đang xài thì cho mình hỏi lúc set up lần đầu thì bạn có set up mail không nếu có thì bạn hãy xóa mail đó đi vì khi mình set up mail là nó sẽ tự động nhận mail cho mình thông qua GPRS lúc đó biểu tượng là dưới hình sóng có hai mũi tên trao đổi qua lại . Bạn thử xóa mail đi , lúc đầu mình cũng bị trường hợp như vậy đó.
vietphang
Trả lời 13 năm trước

mình đang bị đây. đọc cách hướng dẫn của các bạn trên chưa đủ. mò mãi vẫn chưa được. xóa cái mail gì. bạn chỉ cần disconnect cái hòm thư Email của bạn là ok. sẽ không bị nữa. hehe