Hỏi cách cài GPRS cho máy Samsung Corby S3653 ?

Em mới mua cái corby , ko co wifi nên em bèn cài GPRS , em xài mạng VINAPHONE. khi em gửi tin nhắn tới tổng đài Vina đúng theo web của vinaphone.com.vn và làm theo mọi hướng dẫn , Nhưng cuối cùng khi zô Internet thi nó hiển thị cụm từ " Xay ra lỗi " sau 1 thời gian. Em cũng kiên trì nhưng vẫn 0 dc. em bèn gửi GPRS đến 8730 mà đợi mãi 0 có tin luu cấu hình , Tóm lại em muốn mấy đại ka chỉ em 2 vấn đề : 1 ) GPRS gui 333 ( cua vinafone) 2 ) GPRS gui 8730( cua tong dai 8730) Ko bik có phải do cai corby cùi không mà em chán quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài GPRS theo cách sau nha: B1: Soạn tin "GPRS ON" gửi 333. B2: Đợi tin phản hồi từ 333 -> soạn tin gửi 333 theo hướng dẫn. B3: Đợi cấu hình gửi về cài làm cấu hình cho máy. B4: vào cài đặt-cài đặt cấu hình trình duyệt->chọn vinaphone GPRS (để chạy cả chat) hoặc vinaphone wap B5: Đợi máy khởi động lại rồi vào lại internet
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Sau khi gửi tin nhắn cài đặt GPRS. Bạn vào "cài đặt", chọn "cài đặt ứng dụng", chọn "trình duyệt", chọn "cấu hình internet", chọn "tạo mới" và viết vào các ô những nội dung sau: Tên cấu hình: VINAPHONE GPRS (bắt buộc fải viết hoa) Tên người dùng: mms (chữ thường) Mật khẩu: mms Trang chủ: http://wap.vinaphone.com.vn Địa chỉ proxy: 10.1.10.46 Chọn lưu là ok.
lan
Trả lời 14 năm trước

minh cung dang gap tinh trang y nhu ban, minh cung lam day du cac thao tac nhu vay, hom dau tien vao internet thi duoc nhung sau 2 hom minh vao lai thi ko duoc nua, ko biet co phai do minh di dang ky sim sinh vien nen co gi day truc trac ko. lieu day co phai la loi do may hay do mang cung cap. the bgio ban da su dung duoc internet chua bao cho minh biet cach voi, co con dien thoai cung dep the ma vao net lai ko duoc the moi tuc chu. ma ai biet thi chi cho tui voi.