Hỏi cách sử dụng GPRS và wifi trên máy Samsung B7320?

Bác nào biết về dòng máy Samsung B7320 chỉ giáo giúp em với . chỉ em cách sử dụng GPRS và wifi với máy em không vào được, cài dặt thế nào các bác chỉ giúp nhé . thanks ! à bác nào có phần mềm nào hay thì post cho em với nhé .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại chỉ có mạng vina là có thể để chế độ dual mode nơi có sóng 3G của nó,cho nên đối với vina,b chỉ cần đến chỗ có sóng 3G,sau đó đăng ký gói cước,thế là dùng đc còn đối với mạng mobi và viettel,ko có có phải do khu vực m ở (hoàng quóc việt) sóng nó thế hay do nhà mạng chưa ổn định,mún dùng 3G của 2 mạng này ở chỗ m thì phải chuyển băng tần cho máy thì nó mới bắt dc sóng 3G chứ để bình thường thì nó ko hiện đâu cách chuyển băng tần :setting/phone/all calls/band seclection/chọn WCDMA/done/reboot lại máy.thực hiện lại bước trên đến chỗ chọn WCDMA,thế là xong.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm chat vitalk, đăng nhập với tài khoản vitalk qua đó có thể chát yahoo như bình thường, đã có vitalk phiên bản dành cho window mobile standard 6.1, Tất nhiên, bạn cần đăng ký một tài khoản vitalk.
Bui Van Dong
Trả lời 14 năm trước

Sao của minh ko kết nối được Vitalk, mình cũng đã đăng ký rùi tk Vitalk rui, lướt web bit, chỉ môi ko vào được Vitalk và googlmap. Các bác chỉ giúp em với ?