Hỏi cách tắt GPRS trên máy Nokia 5530 ?

Nokia 5530 của em sao nó lúc nào cũng kết nối gprs hết, em tắt đc một lúc nó cũng tự kết nối lại, tốn tiền gprs kinh khủng
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mạng nào thì nên gọi đến số tổng đài để hỏi cách hủy GPRS. sau khi hủy rồi bạn thử đăng kí lại xem. theo mình biết thì mạng viettel để hủy thì soạn tin :GPRS OFF gửi đến 191. bạn cũng thử kiểm tra xem phần cập nhật phần mềm là tự động hay là luôn hỏi? mình dùng 5800, thỉnh thoảng mình tắt bằng cách bấm giữ nút hủy cuộc gọi, khi nào máy hiện lên là bạn muốn ngắt kết nôi, chọn ok thì nó tắt. bạn thử vậy xem
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn tắt hẳn GPRS không dùng nữa, thì bạn gọi lên tổng đài của mạng di động mà bạn đang sử dụng, hỏi về cú pháp soạn tin để ngừng sử dụng dịch vụ (cái này mình cũng ko biết hết các mạng). Viettel: 19008198 (200 đ/phút). Vina: 18001091 Mobi: 18001090 Nếu bạn chỉ muốn tạm ngưng sử dụng dịch vụ khi không cần thiết thì bạn vào phần cài đặt -> Kết nối -> GPRS -> chọn Kết nôi khi cần (bỏ mục chọn Luôn Luôn (Always) đi. Thân,