Hỏi cách xài wifi trên máy Sony C905 ?

Em mới mua C905 về, wifi có thể search ra hết được, ko bị địa chỉ MAC 0000 giống các bạn trước nhưng khi em chọn mạng wifi, đánh đúng pass or ra nơi công cộng như quán cafe để vào wifi đều không được, đều báo lỗi không thể kết nối, xin liên hệ nhà cung cấp mạng. Xin mọi người giúp đỡ em, em xin cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã kiểm tra xem WIFI ở đó có vào mạng được không
nếu vào được bình thường mà máy bạn ko vào được thì có thể do bạn nhập mật khẩu sai
còn không được thì có thể WIFI bị lỗi phần cứng hoặc sóng yếu mặc dù thấy kết nối nhưng không vào đuợc ( wifi c905 hút sóng yếu kinh ngồi cùng 1 chỗ mà w705 được 2 cột sóng c905 chỉ có 1 cột sóng)