Nokia E71 xài có tốt không ?

Tình hình là mình mới cho bé htc hermes đi bơi.. GIờ đang băn khoăn chọn lựa giữa con e71 với LG ct810 (em này i như i900 - chỉ là không có bộ nhớ trong thôi, hay hơn khoản jogwheel) Mình thì vấn đề phong cách hay sành điệu không quan trọng, chủ yếu là công việc thôi. Dùng wm 5 năm thấy quen rồi, giờ thấy người ta dùng e71 nhiều cũng muốn biết ưu điểm hay nhất của e71 ngoại trừ bàn phím là gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nói đến E71 thì phải nhắc đến cả độ trâu bò của nó nữa, cầm chắc tay ném vào tường thoải mái nhúng nước tẹt ( 1 lần bị mờ cả màn hình do dìm nước máy tự khởi động lại xong sấy khô lại dùng ngon)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hôm qua ôm cái e72 của ông anh nghịch thử. Về phần cứng thì mình đánh giá 9/10, bàn phím mềm mại, độ nảy vừa tay nhưng giao diện nhìn chán quá. =.= Các phần mềm hỗ trợ công việc nhiều nhưng thao tác không thích mấy (có lẽ do bàn phím). Phím điều hướng không thực sự tốt với yêu cầu của mình. Thao tác quá nhiều cho trình duyệt web. Có lẽ mình quá quen với màn hình cảm ứng. Dùng window mobile vẫn cứ có cảm giác phóng khoáng tự do hơn, điều duy nhất luyến tiếc em e71 có lẽ là thời lượng pin của nó, thực sự tuyệt vời đối với những ai hay đi công tác xa như mình.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

E71 :
- Mỏng nhẹ, sang trọng, rất cứng cáp.
- Pin rất tốt.
- Màn hình so với các loại Symbian màn đứng như N82 hay N79 v.v... thì trong veo, sắc nét, và độ contrast cao hơn hẳn.
- Trừ cái phím xi hay tróc thì bàn phím rất rất tốt.
- Chạy khá nhanh so với các bạn Symbian khác cùng trang lứa.
- Sóng khỏe, nghe gọi to rõ, rất tốt. Bố trí micro cũng tốt nên đầu dây bên kia nghe tiếng cũng đỡ ồn hơn.
- Wifi và GPS đều nhanh, nhạy.
- Tương thích và chạy ổn định với rất rất nhiều phần mềm c.r.a.c.k
- Mua đi bán lại cũng rất dễ.

Nói chung là 1 con phone Nokia thấy đáng tiền nhất ở mọi phương diện. E63 thì nên cố mà lên E71, còn E72 thì nên lui lại cũng về E71 là tốt nhất.

Tuy nhiên sau khi qua Milestone và Android thì thấy E71 chỉ là hoài niệm của thời ... bao cấp tối tăm .... cũng chừng ấy việc thì bên kia làm ít thời gian và cảm giác sảng khoái hơn rất rất nhiều lần !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung nokia xác đinh phần mềm ko có z dac biet, phù hợp ng dùng phổ thông, dễ sử dụng, ko đòi hỏi nghiên cứu vooc nhiều, pin trâu bò, đáp ứng đc nhu cầu cơ bản, .. để đáp ứng các nhu cầu cơ bản , nghe, gọi nt,calendar , nghe nhạc, check mail thì e71 là quá đủ.