Nokia E71 xài Opera Mini 4 bị lỗi?

Em có điện thoại E71 và đang xài trình duyệt Opera Mini 4. Dạo này em xài Opera Mini 4 để tải nhạc và game, nhưng khi tải nhạc và game chừng 1 MB thì Opera nó dừng và không tải nữa. Có khi một bài nhạ 2 MB mà Oprea nó tải tới 3 MB làm em trả tiền trình duyệt web quá trời luôn. Ai biết cách khắc phục vấn đề này thì chỉ em với nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nâng cấp lên bản mới nhất đi opera mini5 beta (mini.opera.com).
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử dùng Opera 10 chưa? Mình đang dùng đấy thấy ok lắm. Bạn cũng thử cài mà dùng xem sao.Đảm bảo bạn sẽ không hối hận đâu!