Thắc mắc về việc xài Wifi của Nokia E71?

Hiên mình đang xài cai phone nokia E71 cái phone co hô trợ wifi ,dzy mình xài internet qua wifi, dzay minh có cần phải trả tiền cho internet ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia E71 thì có hỗ trợ wifi đó bạn . nếu bạn sử dụng internet bằng kết nối wifi thì hoàn toàn miễn phí , nhưng nếu bạn sử dụng internet = cách kết nối GPRS thì bạn phải trả phí theo qui định cùa nhà cung cấp mạng .
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Trả tiền nếu wifi của nhà bạn . chú ý nên cài đặt mọi kết nối trong trạng thái luôn hỏi mỗi khi kết nối không thì trả tiền oan đấy