Nên mua điện thoại Nokia E71 hay Nokia E72 ? cái nào xài tốt hơn ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
2 thằng này như nhau thôi... tốt là tốt ở phần cứng hay chức năng bạn sài.... chứ phần cứng thì như nhau còn về phần chức năng thì 2 thằng này cũng như nhau thôi.... có cái thằng E71 thì ko có hệ điều hành.nếu bạn chỉ dùng để nghe gọi và nhắn tin và wifi thì E71.. còn muốn để dùng vào việc học tập thì E72 .. thằng E72 thì đắt hớn nhiều đấy nhưng chức năng của nó thì oke lém hơn hẳn thằng E71.. nên mua E 72...
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
E72 hội tụ đầy đủ những gì có trên một smart fone,giải trí tót,nge nhạc cực ổn,hệ điều hành sb,bàn fím kế tục y chang đàn anh nhưng nổ bật hơn là chức năng fím giữa có rê cảm ứng,jắc fone 3.5,qua tốt...cải thiện nữa là tốc độ kết nối HSDPA tốc đọ kết nối 3.5G Là 10.2Mb/giây,quá tốt...camera 5.0 wawa,còn gì bằng,nói chung rất nhiều tình năng nổi bật hơn e71...bạn nên chọn e72...
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

2 con này đều dùng hệ điều hành symbian s60v3 os9.3 cả
nhưng E72 là phiên bản nâng cấp của E71, tính năng E72 giống nhưng mạnh hơn E71 vì phần cứng tốt hơn ( cpu của E71 là 369mhz nhưng E72 là 600mhz nên E72 chạy nhanh hơn nhiều)
camera từ 3.2m của E71 nâng lên 5m ở E72 nhưng mình nghĩ camera của E71 cũng tốt lắm rồi, vì mình thử so sánh với camera 5m của 6220c thì camera E71 cũng chỉ kém 1 xíu thôi
Có điều là E71 đẹp hơn đó
Nhưng lấy E72 đi bạn.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

E71 và E72 đều xài S60v3 nhưng E72 có chip xử lý mạnh hơn,và đặc biệt là có chip nghe nhạc của dòng ExpressMusic,camera 5mp( E71 là 3,2mp),thân máy = kim loại
Nói chung thì E72 là bản nâng cấp của E71,Và nhiều thứ cao cấp hơn E71
Chào bạn!!!