Có nên mua Nokia E71 hay không ?

Mình chỉ đủ tiền để tậu con e71 thui mà xem nhận xét của mọi người về e71 rất tệ hay bị treo máy. mình chưa sài nên k biết. ae tinh tế có ai sài rùi cho e xin chút ý kiến. chứ dủ tiền thì mua e72 la quá good rùi k còn gì để phân vân hết
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Múc nó đi bác vì lúc trước mình có xài mà có thấy treo máy bao giờ đâu mình hack+ cài hơn 30 game chạy ầm ầm chúc bác chọn đc 1 cái như mong muốn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng E71 đc gần 2 năm rồi, ko có cảm giác muốn thay máy vì con E71 dùng quá ổn định, pin khỏe, bắt sóng tốt, lướt web tuyệt, nhạc hay, chụp ảnh tạm đc,nt sướng, tích hợp excel, word ... nói chung E71 là sự lựa chọn số 1, cho mình Iphone và E71 mình chọn E71.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng có bao h thấy treo đâu, nếu có treo thì có thể là do lỗi phần mềm thôi, ít khi do phần cứng lắm . sửa đơn giản
trừ ông nào dùng để rơi nhiều, dính nước nhiều thì ... bó tay