Có nên mua Nokia E71 cũ không ?

Em có người bạn muốn bán E71 màu trắng , hàng cty , còn bảo hành gần 1 năm nữa, màn hình hơi bụi chút ....định để lại cho em giá 4tr3 . theo các bác em có nên dùng máy này k ạ ???cháu k có nhiều tiền chỉ có khoảng 4tr , nên K giám mơ đến IP.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xuất xứ rõ ràng thì cứ mạnh dạn mua mà dùng bác à! Nokia E71 dùng tốt, phím rất nhạy. Pin cũng tạm ổn, phần mềm thì nhiều (mua máy xong bác vào box Symbian của các trang tinhte hay handheld là có hết hướng dẫn).

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu còn bảo hành thì pác cứ đưa lên Nokia Care nhờ ngta kiểm tra hộ cho, sẵn nhờ vệ sinh lun cái màn hình là về xài thôi. Nhiều nơi ngta hỗ trợ miễn phí hoặc tốn kém ko bao nhiu nhưng chắc chắn pác àh. Chúc pác sáng suốt.

nguyễn đan trường
Trả lời 14 năm trước

Bạn ở TPHCM hay ở đâu, mình bán E71 trắng hàng chính hảng còn bảo hành đến 19/9/2010, imel trùng hộp, đang sử dụng tốt, đầy đủ phụ kiện, hộp, dĩa CD, bao da, đúng giá 4 triệu. LH 01223641747 Trường ở Q7 TPHCM