Mình đang xài con Nokia E71, nhưng hao pin cực nhanh?

sạc một ngày thì xài được 2 tiếng thôi. máy minh rất mới. các bạn tư vấn dùm cách khắc phục nhé.?
Trả lời 14 năm trước
Đợt trước mình có dùng E71 thì khá ấn tượng với pin của con này (do mới chuyển từ N95 8gb sang) E71 mình dùng nhiểu thì phải 1 ngày rưỡi đến 2 ngày mới hết pin,còn bt ra thì cứ tầm 3 đến 4 ngày mới phải recharge ... Nếu máy bạn bị hiện tượng trên có lẽ do nguồn có vấn đề. Bạn mang ra trung tâm bảo hành để kiểm tra lại nguồn của máy bạn nhé!