Cho em hỏi xài em Nokia 5130 có tốt không ?

Mình đang tính cưới em này.Thấy giá cả hợp lý,nhưng kô biết tình trạng Pin thế nào.Em có yếu ớt kô.Bác nào dùng qua rồi xin cho biết đánh giá chung.Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lúc em gái mình mua là 2tr2 giờ chắc giảm còn 2tr. con này chạy symbian s40 , chả cài đc nhiều phần mềm đâu ,loa ngoài tạm đc , kiểu dáng hơi xấu, pin cũng bt . Nếu thích nghe nhạc tầm tiền này thêm tý mua được con sony W395 cũng khá tốt.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bền, cứng cáp pin lâu, nghe nhạc ổn nhưng ko đẹp, tính năng ko có j. Mua mấy con này thì cái dc nhất là ko phải nghĩ đến chuyện bảo hành. Mấy con mắc hơn 1 chút thì xài cug ko hơn j đâu nhưng đẹp và sinh động hơn. S40 của Nokia đơn điệu quá. Bi h là thời của cảm ứng giá rẻ rồi, bớt đi độ trâu bò để dc cái sành điệu.