Thắc mắc về bệnh lạ của Iphone 3GS ?

Chao cac bac em moi sai ip len chua ranh em co con 3gs sao moi khi cam usb ket noi voi mat tinh thi lai hien len bang thong bao gi do chu kg sac pin nhu binh thuong ( em co kem hinh ) mong cac bac giai thich giup em, cam on cac bac nhieu, ( em kg biet cach go tieng viet mong cac bac thong cam )IMG_0001..png
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iphone của bạn bị dính bụi chỗ giắc tiếp xúc hoặc bị ẩm bên trong cái cáp nguồn! Nhẹ thì về sinh lại cái giắc là hết nặng thì phải tháo máy thay cáp nguồn mất 450k!