Thắc mắc về vấn đề iProtect trên Iphone 4 4.1 ?

Em mới vào Cydia down app iProtect về , cài pass cho mấy app cần khóa(SMS,photo)..e cài pass xong vào SMS thì tự động chuyển qua chế độ safemode. Thoát safemode thì k vào được.Cho em hỏi vì lý do gì ạ? Hay vì chưa hỗ trợ 4.1 ^^ thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em đang xài rất tốt đây.Bác vào Cydia tìm source heaveniphone cài iProtect 2.0. Khi cài xong mở chương trình lên thì đã có hướng dẫn , làm theo cài, nhớ là đừng xóa file cr-iprotect( có hình thú màu đỏ ) nhé, không thích thì dùng Sbsetting để ẩn đi