Thắc mắc về thời lượng pin mới của Iphone 4 ?

Tôi dùng ip4 phát hiện thấy pin hết rất nhanh, hoàn toàn ngược lại với điều apple công bố. Kiểm tra trên mạng thì có khá nhiều người phàn nàn và cách giải quyết là "iPhone battery calibration" (định hình lại pin?): Xả pin cho nó xuống đến mức 1% rồi iphone tự tắt. Sau đó dùng ổ cắm tường sạc pin cho ip cho lên đến mức 100%. Tôi thực hiện và thấy pin dùng lâu hơn nhiều, Có ai đã làm tương tự chưa?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn sạc từ 4-5h trở lên thì mới nạp đủ điện cho Iphone, dù chỉ nạp 1h nó cũng báo là full rồi nhưng xài xíu nó rớt %... Với lại Iphone 4 cũng đâu hao = 3GS, có người xài tới 6 ngày mới nạp 1 lần kìa..

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Hic, thế thì dùng Nokia 1100 hay 1200 luôn đi chứ ko vào mạng, ko game, ko video, it gọi điện thì đâu còn là dùng iPhone nữa........ Hầu như mỗi khi móc iPhone trong túi quần ra là mình phải check facebook, check mail, check Farm, check mọi thứ... nhiều khi vào mấy cái Cinema còn xem trailer phim nữa... xem muốn nóng máy luôn........

Máy mình dùng được 2 ngày là hết pin...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Sạc mất 4,5 h thì may ra được lần đầu tiên, làm gì có thời gian mà sạc lâu vậy...hic

Theo tôi thì dùng ít network, check mail thì không để push manual, chat thì logout sau khi xong là tốt nhất. Với cách dùng của tôi thì khoảng 2 ngày sạc 1 lần. Xong quả thực sau khi xả pin, xạc lại pin sống lâu hơn trước.