Nên chọn mua điện thoại Nokia N81 hay Nokia E63 ?

Chuẩn bị mua máy, đang phân vân giữa 2 em Nokia N81 và E63. Nhu cầu: Lướt web qua wifi, 3g, nhất là chơi game ngon . Các bác chọn hộ em với nhé! - Cho em hỏi luôn: Nokia N81 có mấy loại?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

CHơi game ngon thì chỉ có N81 thôi, E63 là dòng cho doanh nhân cũng chơi được game nhưng ko ngon bằng N81 đâu, N81 nó còn có 2 phím ở phía trên màn hình chỉ để chơi game thôi mà. N81 có 2Gb và 8Gb thì phải nếu mình nhớ ko nhầm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chơi game & âm thanh thì N81 đi.
E63 chủ yếu để lên mạng,nhắn tin bấm phê.
..N81 nắp trượt,gái mê hơn,dễ dụ,Ngoài đời lại chơi dc thêm nhiều game thú vị.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

N81 có 2 loại là 2GB và 8GB (giá chênh lệch khoảng 1 triệu)
chụp hình chỉ 2.0MP nhưng khá đẹp.

nghe nhạc thì tuyệt vời, jack cắm 3.5mm luôn
game thì game java cũng tạm, hoặc hack luôn chơi hẳn game N-Gage cho sướng
mình đang xài ko có gì để phàn nàn