Nên chọn mua điện thoại Nokia E63 hay Nokia 5530 XM ?

Mình đang chấm con E63, hôm bữa đi coi lại thấy con 5530 cảm ứng đẹp quá, nên đang phân vân không biết chọn cái nào, nhờ mọi người tư vấn giúp. Nghe nói 5530 cũng hay lỗi lặt vặt, làm mình cũng ngại quá. (mình chỉ có tầm 4 triệu, có thể ráng thêm 500 ngàn thôi) Cám ơn mọi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E 63 dành cho ứng dụng van phong nhiều hơn là giải trí nếu muốn lướt web hoặc những vấn đề nặng về màn hình lớn thì chơi 5530 là ok bạn ah ngoài ra còn nhiều mẫu khác cũng thấy hay đó như C5 tốc độ nhanh hơn E 63 nhiều nhiều tính năng hơn car cũng khả dụng hơn nữa đó.

Chúc bạn tìm cho mình con máy ưng ý nhé !

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nến bạn thích văn phòng thì chọn con E63 , còn NGHE NHẠC , GIẢI TRÍ THÌ 5530 . cần xác định chính xác mục đích sử dụng trước khi mua điện thoại .....bạn nhé!