Nên chọn mua điện thoại Nokia E63 hay samsung B7320 ?

Em đang suy tính phân vân mãi 2 em E63 hay B7320 đau đầu wa.em thích phong cách cổ điển
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài E63 nè

Tốt....

lướt web nhanh. ứng dụng tốt....Rơi xuống đường bị trầy có xíu vẫn xài tốt....vẫn đập đập bàn ầm ầm

Nói chung là ổn.........Giá h` rẻ hơn hồi mình mua gần 1tr

Mỗi 1 cái ko vừa lòng là.........Rung yếu lắm....Đi đường mà fone or nt ko bjk gì luôn :( Có lúc bỏ vào túi đi bộ cũg ko bjk

Nhưng vẫn rất hài lòng vs con E63 này

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Con SS kia xai Wimo standard, ko co cảm ứng nên dùng mệt lắm,nhiều thao tác phức tạp hơn E63 , dã dùng qa e63 nói chung ko có z dể chê , quá tốt trong tầm giá.

mua he
Trả lời 14 năm trước

E63 thì chuẩn rồi,em thấy có anh kêu pin yếu,em dùng 10 ngày xạc 1 lần(nghe nhạc+chat hàng ngày)
Nhưng các anh cẩn thận tí nhé
Hôm trước em cầm con E63 của thằng bạn dán tem FPT và con E63(bố em xách tay) khác nhau về chất nhiều lắm.....Cái này em hôk dám nói chắc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Không nên so cấu hình của máy chạy sym với WM, máy chạy WM cấu hình khủng hơn nhiều nhưng WM cũng nặng hơn sym nhiều, em thì thích em SS kia hơn, :D nghịch WM vẫn thấy thích hơn sym, em thấy sym hơi đơn giản.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình thì lại thích sử dụng HĐH WM hơn bạn àh, vì nó có rất nhiều phần mềm ứng dụng rất hay, kể cả game nữa bạn àh và hơn nữa nó có cả wifi và 3G, về cơ bản thì nó có khá nhiều tính năng cho nhưng người luôn phải làm việc với máy tính, nó có thể thay máy tính mỗi khi mình ko có mang theo.

Mình cũng đã xem qua cả 2 chú B7320 và E63 rồi.

- E63 cũng khá hay tuy nhiên thì HĐH Symbian 9.2 rel 3.1 chưa có nhiều phần mềm ứng dụng cho nó nhiều lắm, vì mình đã dùng Nokia 5700 cũng sử dụng HĐH này, sau đó thấy chán quá bán đi mua HTC 8125 dùng mới thấy HĐH WM dùng khá hay và thích thú, vì nó luôn làm cho mình phải tìm hiểu nhiều thứ vì mình cũng hay nghịch.

Nói tóm lại nếu bạn thích công nghệ thì nên chọn B7320.