Nên chọn mua điện thoại Nokia 5230, Nokia 5233 hay Nokia E63?

Em đang là học sinh đã dùng e 63 1 lần bán đi lên iphone chán iphone đổi c5 ( bị rơi nên bán ) h đang phân vân thấy 3 con này là phù hợp với mình em xem video nhiều ko dùng 3G wifi mấy nhắn tin ít nghe gọi nhiều chơi trò chơi anh em tư vấn hộ cái tiền em có thể mua đc 3 con kia ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua sài lâu dài luôn đi 1 bước tới đỉnh mua nokia x6 8gb xúc đi sài lâu dài chơi video cực đỉnh nghe nhạc cực hót thấy trên youtube có 2 3 game hay lắm đua xe bắn súng láy máy bay chiến đấu nói chung cũng hơi nhiều game hay lắm , mua nokia x6 sài lâu dài đi 3g wifi nhắn tin nói chung là good không x6 thì c6 fang tới đi cách khoản tiền không đang kể 2 đến 3tr à không đáng kể đâu súc đi .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình biết thêm 2 hoăc 3 triệu đều là vấn đề rất khó , nhưng nghĩ đi nokia e63 đã sài qua rồi và còn 2 dòng kia tui thấy bèo nhèo quá , nếu mà chủ topic mua hàng sài rồi thì khó mà thêm được 2tr nhưng mà hàng còn nguyên tội gì không thêm hoặc 2 -3tr đúng không , nhưng nếu ba mẹ cho cỡ 3tr để mua e63 thì xin hẵn luôn còn tiền tự tích góp thì cố gắng đợi thêm 1 thời gian nữa có trí ắc làm nên chỉ sợ lòng không bền và kiên nhẩn .

kieu xuan dam
Trả lời 14 năm trước

nếu mục tiêu của bạn dùng để xem video thì theo mình bạn nên chọn N5233 hoặc N5230 vì 2 con này là dòng cảm ứng với màn hình cũng khá to nên rất tiện cho xem video. Về bản chất chất lượng xem video của 2 con này khá giống nhau về ứng dụng xem video. Còn E63 mình thấy nó nghiêng về ứng dụng văn phòng hay chát chít nhiều hơn