Nên chọn điện thoại Nokia N81 hay Noki N95 ?

Tình hình là sau 1 time dùng N73 ME, thì quá bức xúc vs việc công việc hàng ngày phải đụng đến mạng -> 3G là ưu tiên -> em N73 đốt tiền wa' nhìu Vì vậy mình mún chọn 1 em N81 (vì dáng đẹp) hoặc N95 vì có wifi, tiện cho công việc N81 thì mã đẹp, có phím chơi game N-gage, camera thì chỉ 2MP, ko auto focus -> Thua n73 N95 cục gạch, nam tính, trượt 2 chiều, camera quá chuẩn, mỗi tội trượt lỏng lẽo, giá đắt Vậy cho em lời khuyên đi ạ Em chỉ mua đc 2nd thôi Bác nào định giá con n73 phát, thẻ 2GB kèm máy lúc mua, ngoại hình đẹp, ko rớt, chưa bung vs bác nào n81 hoặc n95 bán thì để em giá tốt nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N95 hơn hẳn N81, có gì mà băn khoăn.

rieng minh thi ket N81 hon. sap den bong roi nen noi ngan gon the nay:
. N81 cung co wifi, may dep vo ben, music hay( hon N95) va pin khoe
. N95 dc moi cai chup anh dep hon con ko hon dc cai gi, ban 8G dep nhung ban 2G thi nhu may tau, chat luong lam vo kem va mau ta, pin cuc kem chi dc 1 ngay.
Noi chung N81 la 1 trong nhung con dung on dinh cua Nokia nen san pham moi ton tai kha lau.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

E đang dùng N81 đây, 2 năm rưỡi rồi
E khuyên bác nên chọn N95.
N81 bị cái bệnh lỗi camera trầm trọng lắm.