Nên chọn mua điện thoại Nokia E63 hay Nokia N78 ?

Em đang định mua điện thoại mới, lăn tăn 2 con này, chênh nhau mấy trăm không quan trọng, không biết bác nào dùng rồi tư vấn chỉ đạo cho em với! Thank các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình sẽ chọn con N78, cầm trông sang trọng hơn con E63 nhiều. N78 hơn E63 là có GPS và Camera đẹp hơn,loa ngoài hay tai nge cũng rất tốt, màn hình cũng sáng đẹp hơn con E63
E63 có mỗi cái bàn phím Querty là nổi hơn, nhưng k thể bù đắp được các khiếm khuyết kia

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác hay nhắn tin và chat chit thì ko gì bằng E63,cài Slick vô là thôi rồi..
Ngoài ra E63 nó dùng cổng tai nghe 3,5mm, dùng tai nghe rời tiện hơn nhiều...
Nếu bạn thích vọc phần mềm thì nhặt con N78...Nhiều soft và game hơn E63 đó bác
GPS và chụp ảnh mấy khi xài đâu bác ơi...

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng N78 đây,nhận xét của mình là con này dùng được,màn hình sáng,giao diện đẹp,nhìn vào ban đêm thì thôi rồi,bàn phím nhiều người than khó bấm nhưng mình dùng quen thì sử dụng ngon ko sao cả,pin khá là trâu,load phần mềm hơi chậm tí ,chụp ảnh và nghe nhạc được,wifi thì giờ chỗ nào cũng cài đặt pass hết cả rồi nên mình chưa thử được,loa ngoài bố trí 2 bên nên lúc cầm để nghe nhạc thì sẽ dễ che mất 1 loa,mặt trước dễ để lại dấu vân tay,ban ngày mà nhìn gần thì rất xấu(lúc máy ko hoạt động ).Nói chung về mọi mặt,tính năng,kiểu dáng và giá tiền 5tr,thì mình thấy con này là hợp nhất.Chúc bạn tìm được điện thoại như ý.
Thân

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đã dùng qua cả 2 con, mỗi con đều có điểm mạnh, điểm yếu, chẳng biết khuyên bác thế nào thôi thì em cứ nêu ưu nhược điểm nó cho nhanh .
*N78
-ưu điểm : hệ điều hành mới (S60v3 nhưng là OS9.3 FP2) chạy mượt hơn, hình ảnh sắc nét,có GPS , 3G, wifi,nghe nhạc qua tai nghe cực phê,chụp ảnh 3.2 autofocus, ống kính Carl Zeiss chuyên nghiệp , có chế độ phát đài FM, vỏ ngoài trông rất sang, cái naviwhell thì có thể cầm ra Nokia Care bảo nó đổi cho cái bằng nhựa, chẳng bao giờ han cả, pin BL-6F 1200 dùng rất trâu .
nhược điểm : vỏ ngoài dễ bị xước nếu ko dán nilon ( đặc biệt là mặt sau), màn hình dễ để lại dấu vân tay
*E63
-Ưu điểm : bàn phím qwerty ( cái này ai cũng biết.) chat chit nhanh lắm., wifi lướt rất mượt, hệ điều hành S60v3, màn hình 320*240 to, xem phim sướng, cầm trông pro doanh nhân vỏ nhựa trẻ trung, pin khá khỏe
-Nhược điểm : chụp ảnh 2.0 ( có lẽ cái này ko phải nhược điểm lớn lắm vì thích chụp ảnh thì vác con máy ảnh đi là ngon nhất), ko có GPS,3G,

Nói chung là N78 là dòng giải trí đa phương tiện, E63 thuộc dòng doanh nhân ( E là viết tắt của Enocomic), mỗi cái đều hay. Tùy bác chọn nhé.