Nên chọn điện thoại Nokia E63 hay Nokia C5 ?

Trong 2 em con nào đáng mua ? em sờ thư C5 sao vào mục ảnh của thằng bạn co 16 pic mà nó load chậm thế nào ấy.mang tiếng arm 600 ?? ai dùng cho đánh giá coi nèo về cả 2 em nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thích xài QWERTY hơn .hoặc cảm ứng (vì cảm ứng cũng có bàn phím QWERTY)
chỉ mua điện thoại bàn phím thường khi đã có con bàn phím QWERTY và phải có tính năng gì đó nổi trội như nghe nhạc, chụp ảnh

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chậm có thể do thẻ nhớ nữa, bạn thử copy vào bộ nhớ trong rồi truy xuất xem có nhanh hơn không. Mình cũng đang kết em này lắm.