Em lỡ tay up iphone lên 3.1.3, làm sao bây giờ ?

E lỡ tay up iphone 3gs lên 3.1.3 bằng itunes, xong e k có sim nhà mạng gốc nữa. e chả biết xử lý tình trạng thế nào luôn:-< có bác nào cứu e dc k thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn là hàng world thì dùng jb để cài cydia
còn lock thì tìm th6ong tin xem máy thuộc nhà mạng nào rồi dùng sin active sau đó jb làm touch pro thôi, ráng đợi vài ngày nữa đi biết đâu cuối t6co1 unlock.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lên 3.1.3 thì phải kiếm sim active rồi. Tốg nhất sim active all khỏi lo nhà mạng nào luôn. Với lại lên 4.0 bro phải đc add UDID vì apple chưa release chính thức. Chắc vài ngày nữa thôi là apple sẽ tung ra 4.0 khi đo thoải mái restore. Unlock thì phải chú ý đến BB nếu 5.11 blacksn0w. 5.12,5.13 chưa có tool.