Iphone 3GS có nên up lên 3.1.3 không ?

Con bạn mình đc ny gửi về 1 con 3Gs w52 Lock. Lần trước mình nhớ là xem máy nó firmware 3.1.2 còn bb thì ko nhớ. Nó cầm ra quán unlock ở Hd, ko hiểu unlock kiểu gì mà quán vất lại máy và bảo là máy ko unlock được, bật máy lên thì bị treo cáp. Bây h mình thử restore mọi cách nhưng cũng ko đc, ko biết là nó đã up lên 3.1.3 chưa nữa, định là dùng sim hãng active xem sao thì có đc ko hả các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Máy bạn ý có thể đang bị dính Bootrom, hiện hình cọng cable/cái đĩa nên nếu FW 3.1.2 chỉ cần chạy Blackra1n tại trang Blackra1n.com là vào được bên trong
2. Bạn ko RS được vì Apple đã chặn 3GS khi RS về FW 3.1.2 - trừ phi bạn có file SHSH 3.1.2 mới RS được cơ
3. Nếu là máy đã bị Up lên FW 3.1.3 thì FW này hiện nay chỉ có thể Jailbreak chứ ko Unlock được đâu