Iphone 3GS định lên FW 3.1.3 cần tư vấn ?

Mình có con IP 3GS WORLD ,partnumber MC131X , mình vẫn xài FW 3.1 từ hồi mua máy cho đến bây giờ ! Thỉnh thoảng con IP nó sao sao ấy, slide to answer... ko dc, rồi khi end call, màn hình tối thui, ấn nút HOME vài lần mấy trở lại bình thường ! Định up lên FW gốc 3.1.3 mới, xem em nó chạy ổn định hok ! Mọi người ai xài IP world up 3.1.3 rồi cho mình ý kiến với, máy chạy mựợt hok, có bị những lỗi vớ vẩn gì ko vậy (về WIFI, CUỘC GỌI, YOUTUBE...) ! Xin cám ơn mọi người !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nói về ổn thì fw nào cũng ổn, chỉ khi bác cài nh thứ lên máy, nhất là đồ trong cydia thì máy mới bắt đầu ko ổn thôi, nên cân nhắc là lên 3.1.3 nếu máy sau tuần 40 thì chưa júp đc.