IPhone 3GS firmware 3.1.3?

Tôi vừa được người thân mua từ nước ngoài cho một iPhone 3GS firmware 3.1.3 nhưng không dùng được, mặc dù tôi đã đem ra tiệm unlock bằng phần mềm. Tiệm sửa chữa điện thoại bảo tôi chờ thêm vài tháng nữa mới unlock bằng phần mềm được. Xin chỉ giáo cho tôi biết điều đó có đúng không? Vô vàn cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Firmware đó chưa unlock được

Cửa hàng sữa chữa điện thoại đó nói đúng rồi. Hiện nay iPhone 3GS đã cài sẵn OS 3.1.3 thì chưa thể unlock hoặc jailbreak được. Nếu muốn phải đợi đến khi có công cụ mới ra đời. Hiện nay để unlock iPhone thì công cụ đơn giản nhất là BlackRa1n (plz google it). Bạn có thể tự làm ở nhà theo hướng dẫn trên mạng đâu cần phải ra ngoài hàng tốn tiền. Hiện BlackRa1n mới chỉ unlock cho 3.1.2 thôi. Bản cập nhật BlackRa1n cho 3.1.3 sẽ chỉ ra mắt sau vài tháng nữa, có lẽ tháng 6/2010.