Hỏi cách xử lý Iphone đã lở up lên 3.1.3 bằng Itunes ?

Tình hình là em cũng lỡ dại up len 3.1.3 cho con Iphone 3G của bà xã bằng Itunes, cũng đọc nhiều bài trên này thấy anh em nói trùm mền cho nó đợi có tools unclock gì gì đó . Nhưng em muốn hỏi có cách nào để cho nó hoạt động trở lại được không ? Cho nó xuống FW 3.1.2 hoặc cài đặt lại.Tiện thể các bác chỉ em làm luôn nhé Cám ơn các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hạ FW xuóng được nhưng Base Band là 05.12.01 ko hạ được thì cũng ko Unlock được.